เกี่ยวกับเรา

MU-ALL หรือ Mahidol University Authentic Lifelong Learning เป็นเว็บไซต์ที่รวมคอร์สเรียน หลักสูตรอบรม และแหล่งเรียนรู้ของมหาวิทยาลัยมหิดลไว้ในที่เดียว ประกอบด้วยคอร์สเรียนที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกช่วงวัย สะสมหน่วยกิต และออกแบบเส้นทางการเรียนรู้เองได้ เรียนรู้จากอาจารย์และผู้เชี่ยวชาญของมหาวิทยาลัยมหิดลได้ทุกที่ ทุกเวลา

วิสัยทัศน์ด้านการเรียนรู้ตลอดชีวิตของมหาวิทยาลัยมหิดล

มหาวิทยาลัยมหิดลมุ่งสร้างหลักประกันด้านการศึกษาที่มีคุณภาพอย่าง ครอบคลุมและเท่าเทียมและสนับสนุนโอกาสในการเรียนรู้ตลอดชีวิตเพื่อทุกคน (Ensure Inclusive and equitable quality education and promote lifelong learning opportunities for all) ซึ่งเป็นพื้นฐานสำคัญของเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Sustainable Development Goals หรือ SDGs) ในทุกมิติ จึงเป็นที่มาของเว็บไซต์ Mahidol University Authentic Lifelong Learning หรือ MU-ALL ที่รวมข้อมูลคอร์สเรียน หลักสูตรอบรม และแหล่งเรียนรู้ของมหาวิทยาลัยมหิดลไว้ในที่เดียว

Our Benefits

เรียนกับเราได้ประโยชน์มากมาย

เพราะความรู้ทำให้ทุกอย่างเป็นไปได้