Events

กิจกรรมประจำเดือนมิถุนายน 2567

กิจกรรมบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ "ครบเครื่องเรื่องลงทุน"

กองกิจการนักศึกษา ร่วมกับ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) เชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล มาร่วมเรียนรู้เรียนรู้เกี่ยวกับหลักการลงทุนเบื้องต้น ผลิตภัณฑ์การลงทุนประเภทต่าง ๆ รวมถึงกระบวนการลงทุนที่เหมาะสมกับตัวเอง กับกิจกรรมบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ “ครบเครื่องเรื่องลงทุน” โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย “คุณ คุณนฤมล บุญสนอง” รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการลงทุนบริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) วันพุธที่ 26 มิถุนายน 2567 เวลา 13.30 – 16.30 น. ในรูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ Cisco Webex (สำหรับนักศึกษา บุคลากร และศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดลเท่านั้น)
ลิ้งก์เข้าร่วมกิจกรรมจะจัดส่งให้ในวันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2567 ทางอีเมลที่ท่านแจ้งไว้ในฟอร์มลงทะเบียน
*ขอความร่วมมือทุกท่าน ทำแบบทดสอบวัดระดับความรู้ทางการเงินก่อนเข้าร่วมกิจกรรม ที่ลิ้งก์นี้ https://finquizz.setgroup.or.th/assessment/94...
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ > คุณทิพย์ กองกิจการนักศึกษา โทร. 0-2849-4524 E-mail: salintip.sae@mahidol.edu

โครงการอบรมหลักสูตร Data Analysis and Dashboard with Excel การวิเคราะห์ข้อมูลและสร้างแดชบอร์ดด้วย Excel

งานบริการวิชาการและถ่ายทอดเทคโนโลยี คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สดช.) เชิญชวนผู้ที่มีความสนใจด้านการวิเคราะห์และนำเสนอข้อมูลเพื่อช่วยในการตัดสินใจ และต้องการพัฒนาทักษะด้านการจัดการข้อมูลจำนวนมาก และสร้างมูลค่าให้กับข้อมูล เข้าร่วมอบรมหลักสูตร "Data Analysis and Dashboard with Excel การวิเคราะห์ข้อมูลและสร้างแดชบอร์ดด้วย Excel" ในวันที่ 18-19 กรกฎาคม 2567 เวลา 9.30 - 16.30 น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ IT 105 ชั้น 1 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ คุณจรัสศรี (ติ๊ก) 02-441-0909 ต่อ 145 Email: jarrussri.pak@mahidol.ac.th