กิจกรรมประจำเดือนเมษายน 2567

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “Certified in Cybersecurity (CC) รุ่น 2”

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลับมหิดล เชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ“Certified in Cybersecurity (CC) รุ่น 2” หลักสูตรอบรมเพื่อเตรียมความพร้อมในการสอบ Certified in Cybersecurity (CC) Exam กำหนดการจัดโครงการ 29 เมษายน 2567 (เวลา 9.00 - 17.00 น.) อบรมผ่านระบบออนไลน์ Webex รับจำนวนจำกัด 100 ท่าน ค่าลงทะเบียนท่านละ 990 บาท สามารถลทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ - 21 เมษายน 2567 (เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้นศึกษา และไม่มีพื้นฐานด้าน Cybersecurity มาก่อน)

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ขอเชิญชวนอาจารย์ นักวิจัย และนักศึกษามหิดล เข้าร่วมกิจกรรม 𝐋𝐞𝐚𝐯𝐞 𝐚 𝐍𝐞𝐬𝐭 𝐕𝐢𝐬𝐢𝐭 @𝐌𝐚𝐒𝐇𝐀𝐑𝐄𝐒 𝐂𝐨-𝐖𝐨𝐫𝐤𝐢𝐧𝐠 𝐒𝐩𝐚𝐜𝐞 ในวันพุธที่ 24 เมษายน 2567 (เวลา 10.00-12.00 น.) พบกับการแนะนำโปรแกรม Leave a Nest และ TECH PLANTER THAILAND แพลตฟอร์มที่ช่วยสนับสนุนและส่งเสริมการรวมตัวของผู้ประกอบการและนักวิจัยเพื่อแก้ไขปัญหาทางสังคมด้วยเทคโนโลยี (Deep Tech) พร้อมโอกาสในการได้รับการลงทุนจาก Venture Capital และโอกาสในการขยายตลาดไปยังญี่ปุ่นและภูมิภาคอื่นๆ *ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 23 เมษายน 2567 (ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมกิจกรรม)

กิจกรรม LLC Workshop Day เรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมเพื่อการประกอบอาชีพ หัวข้อ ""

ศูนย์การเรียนรู้ภาษา คณะศิลปศาสตร์ เชิญชวนนักศึกษา บุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล และผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม LLC Workshop Day เรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมเพื่อการประกอบอาชีพ วันพุธที่ 24 เมษายน 2567 เวลา 13.00-16.00 น. ณ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล (รับจำนวน 60 ท่าน) ผ่านระบบออนไลน์ Cisco Webex Meetings โดยบรรยายในหัวข้อ “ชวนคุยงานสายอนิเมะและล่ามญี่ปุ่นในบริบทต่างๆ” และฝึกปฏิบัติ “ออกเสียงภาษาญี่ปุ่น” ณ ห้อง 326 วิทยากรโดย คุณกมลอร คินิมาน ล่ามอิสระ และอดีตพนักงานบริษัทอนิเมชั่นที่ประเทศญี่ปุ่น และ หัวข้อ “ชวนคุยงานลูกเรือสายอาหรับ ฝึกภาษาอังกฤษแบบเป๊ะปัง” และฝึกปฏิบัติ “การแก้ปัญหาในการสื่อสารกับลูกค้าบนเครื่องบินเป็นภาษาอังกฤษ” ณ ห้อง 329 วิทยากรโดย คุณพิชญ์สินี ไวยากรณ์วิลาศ อดีต Purser และ Cabin Safety Instructor 3 สายการบิน Flydubai Thai AirAsia X และ Thai Smile Airways ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมเข้าร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 23 เมษายน 2567 เวลา 17.00 น.