เครือข่ายการศึกษาทั่วไปแห่งประเทศไทย จัดโครงการเสวนาทางวิชาการ GE TALK ครั้งที่ 6

เครือข่ายการศึกษาทั่วไปแห่งประเทศไทย ขอเชิญร่วมฟังบรรยาย GE Talk ครั้งที่ 6 ประจำปี 2567 หัวข้อ “การจัดการเรียนการสอนวิชาศึกษาทั่วไปในฮ่องกง” ในวันที่ 19 สิงหาคม 2567 เวลา 9.00-12.00 น.

รายนามวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ
– Prof. CHIU SUNG NOK , Director of General Education Hong Kong Baptist University
– JACK TSAO, Phd SFHEA , Associate Director & Senior Lecturer, Common Core The University of Hong Kong

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมเสวนาได้ที่ Link: ลงทะเบียนเข้าร่วมเสวนา GE TALK ครั้งที่ 6 หรือ แสกน QR Code
และรับชม GE TALK ย้อนหลังได้ผ่านทาง Facebook Page: Thai GE Network หรือ Youtube Channel: Life-integrated Learning, Mahidol University